0834.2929.94

Hướng dẫn nâng cấp iOS 14.3 không cần SHSH

TopOne
Mới đây trên diễn đàn Reddit đã có hướng dẫn nâng cấp iOS đời cũ lên 14.3 không cần SHSH. Chỉ cần iPhone/iPad bạn đang sử dụng iOS 14.2.1 trở xuống là có thể nâng cấp được. Cách thực hiện như sau:
 
Cách nâng cấp iOS 14.3 không cần SHSH
Trước đây, để có thể nâng cấp lên iOS phiên bản cao hơn khi Apple đã khóa Signed, bạn cần phải lưu SHSH trước. Hiện nay iOS 14.3 đã bị Apple khóa Sign và không thể cập nhật bằng OTA hoặc cách thủ công. Nhưng tin vui là bạn đã có thể nâng cấp iOS 14.3 không cần SHSH.
 
iOS 14.3 có nhiều tính năng mới so với các phiên bản trước, và cũng là phiên bản mới nhất có thể Jailbreak được. Vì vậy nếu bạn đang ở iOS 14.2.1 trở xuống (tức là có khả năng Jailbreak) vẫn có thể cập nhật lên iOS 14.3 không cần có SHSH.
 
Sau khi nâng cấp iOS 14.3, bạn có thể Jailbreak và cài đặt các Tweak như các phiên bản trước.
 
Lưu ý: Theo tác giả trên Reddit, hướng dẫn này có thể không hoạt động trên thiết bị chip A14, tức là iPad Air 2020 và iPhone 12 trở lên.
 
Bước 1: Tiến hành restore cho sạch máy, nếu đang Jailbreak thì vào unc0ver chọn Rootfs để khởi động xóa Jailbreak. Nhớ chọn Tắt chỗ Disable Auto Update luôn.

Bước 2: Jailbreak lại máy

Bước 3: Vào Cydia Add source https://myxxdev.github.io/

Bước 4: Trong Cydia cài Tweak MyBloXXX for iOS (13+)

Bước 5: Mở Safari, tải Profile và cài đặt-> Cấu hình -> Cài đặt chung -> Quản lý cấu hình và thiết bị -> Cài Untitled.

Bước 6: Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm, kiểm tra phiên bản mới xem nhận được bản iOS 14.3 chưa? Lúc này bạn vẫn chưa cập nhật được đâu. Làm tiếp nhé.

Bước 7: Vào Unc0ver chọn Rootfs như Bước 1 để xóa Jailbreak.

Bước 8: Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm Tiến hành nâng cấp lên iOS 14.3

Bước 9: Khi bạn đang ở trên 14.3, bạn có thể xóa tất cả nội dung và cài đặt, sau đó Jailbreak 14.3 theo hướng dẫn.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm iOS 14.3 với các tính năng mới rồi nhé, tất nhiên là vẫn Jailbreak được, nhưng một số tweak có thể chưa tương thích.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *